TIN TỨC

mỷeading là gì? Điều đặc biệt mỷeading chưa ai biết

mỷeading là gì, mỷeading có nghĩa là gì, mỷeading là viết tắt từ gì, chúng tôi chia sẻ điều đặc biệt mỷeading chưa ai biết.

mỷeading là gì?

mỷeading là myreading (chữ r là dấu chấm hỏi trong telex), myreading là trang web xem truyện tranh không dành cho mọi lứa tuổi vì nó chuyên về truyện dành cho fan yaoi.

Tiếp theo, chúng tôi chia sẻ với bạn yaoi là gì, hãy đọc tiếp!

mỷeading là gì? Điều đặc biệt mỷeading chưa ai biết - GIA CÔNG REAL

Yaoi là gì?

Yaoi chỉ được viết bằng hiragana kể từ khi nó được sinh ra như một từ viết tắt. Từ này là viết tắt của “Yama-nashi (ヤ マ な し), Ochi-nashi (オ チ な し), Imi-nashi (意味 な し)” và có nghĩa đen là “không có đỉnh cao, vô ngã, vô nghĩa”. Cách sử dụng sớm nhất của từ này thực sự là để chỉ một bản nhại không có cao trào, không nhấn mạnh và không có ý nghĩa. Ngày nay, bạn cũng có thể tìm thấy yaoi được viết là 801, có thể được phát âm giống nhau.

Trong tiếng Nhật, yaoi là một từ mà người hâm mộ anime sử dụng để mô tả các cặp nam – nữ đồng tính một cách công khai. Thường được gọi là boy love, yaoi đã trở thành một thuật ngữ trong fandom anime mô tả cụ thể một chương trình hoặc bộ phim tập trung vào một cặp đồng tính nam.

Tựa manga Yaoi ngày càng trở nên phổ biến trong vài thập kỷ qua, và sự bùng nổ của nó bắt đầu từ những năm 1970 nhờ các tạp chí shojo cũ xuất bản những câu chuyện có tên là shonen ai. Tiểu bộ truyện shojo mới này tập trung đặc biệt vào các chàng trai và tình yêu thuần khiết của họ dành cho nhau; Hãy nghĩ về những câu chuyện bromance cuối cùng và bạn sẽ có một ý tưởng hay về những câu chuyện này dẫn đến điều gì, chúng tôi chia sẻ với bạn.

Shonen ai bắt đầu nổi tiếng với thể loại phim giả tưởng ngày càng phổ biến. Ở Nhật Bản, các nhà văn đã tái tạo lại những tựa sách nổi tiếng và rèn chúng ngoài những tựa truyện shonen ai và khuynh hướng thuần túy của nó. Những câu chuyện mới do fan thực hiện này có giọng điệu rõ ràng và rõ ràng hơn về đồng tính. Vào đầu những năm 1980, một số tạp chí shojo bắt đầu chấp nhận những câu chuyện khó hơn, và thuật ngữ ‘boys love’ hoặc BL được đặt cho nó vào những năm 1990.

Ở Nhật Bản, thuật ngữ này vẫn được sử dụng hầu hết trong các cộng đồng doujin. Điều này dẫn đến việc rất nhiều người sử dụng yaoi khi đề cập đến các tác phẩm chuyển thể từ doujinshi hoặc parody, và BL khi đề cập đến các tác phẩm gốc miêu tả các mối quan hệ đồng giới nam. Trên toàn thế giới, đối với những người hâm mộ anime và manga, yaoi thường được dùng để chỉ tàu nam / nam và truyện đồng tính nam và được dùng thay thế cho shounen-ai và BL.

Ngày nay, ranh giới giữa yaoi và shonen ai vẫn còn là một khoảng mờ đối với nhiều người hâm mộ. Trước đây, có nhiều nội dung người lớn hơn, một thực tế đã làm tăng thêm danh tiếng bất hợp pháp của nó trong những năm qua.

Ở nhiều nơi trên thế giới, yaoi vẫn được coi là một phần cấm kỵ của fandom anime, nhưng nó đã được chấp nhận nhiều hơn theo thời gian. Nhật Bản và Mỹ đã ít nhiều đón nhận thể loại này, chúng tôi chia sẻ với bạn.

XEM THÊM TẠI: https://cachlambanhkem.com/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.