TIN TỨC

Hàm lừa là gì? Giải thích nghĩa hàm lừa đúng nhất

Hàm lừa là gì, hàm lừa có nghĩa là gì, tại sao nói gặp trúng con hàm lừa, chúng tôi giải thích nghĩa hàm lừa đúng nhất.

Hàm lừa là gì?

Hàm lừa là hàm của con lừa (nghĩa đen) là từ ám chỉ chỉ những lời nói lừa dối (hàm = miệng, lừa = lừa dối).

Những người lừa dối thường mang lại sự đau khổ và bực bội cho người khác. Nên tránh xa người lừa dối nhé!

Tiếp theo, chúng tôi chia sẻ cùng các bạn những điều thú vị về con lừa nhé!

Dấu hiệu người lừa dối

Không chung thủy có thể gây tổn thương và là một trong những vấn đề khó đối mặt hơn trong một mối quan hệ. Trong khi nhiều người bị che mắt nếu và khi họ phát hiện ra vợ / chồng hoặc bạn đời của mình đang lừa dối, những người khác có thể nghi ngờ sự không chung thủy vì những hành động không chuẩn mực.

Hãy xem xét những dấu hiệu có thể có sau đây cho thấy người bạn đời của bạn không chung thủy. Như bạn có thể thấy, một số dấu hiệu này thực sự mâu thuẫn với nhau. Phạm vi khả năng này, chắc chắn không bao gồm tất cả, cho thấy các dấu hiệu có thể khác nhau giữa người này với người khác.

Và nhận ra rằng mặc dù những thay đổi hành vi nhất định, những hành động tò mò và những điều kỳ quặc đều có thể hỗ trợ cho linh cảm không may của bạn, nhưng không điều nào sau đây là điều chắc chắn. Nó chắc chắn cho thấy rằng đối tác của bạn đang lừa dối.

Sự đổ vỡ trong giao tiếp không bao giờ là một dấu hiệu tích cực. Nếu bạn không thể khiến vợ / chồng giao tiếp (hoặc thậm chí gây gổ) với bạn, họ không còn chia sẻ ngày hôm nay với bạn hoặc từ “Anh yêu em” không còn được nói ra, thì có thể đã xảy ra vấn đề. ngầm.

Các dấu hiệu phản đối sau đây, bao gồm từ chối lắng nghe, phản hồi hoặc chấp nhận những gì bạn đang nói, cũng có thể báo hiệu sự không chung thủy:

  • Bỏ qua những gì bạn nói
  • Thay đổi chủ đề để tránh một chủ đề khó chịu
  • Đưa ra lý do tại sao họ không thể nói chuyện
  • Từ chối trả lời câu hỏi
  • Hãy buộc tội thay vì nói về vấn đề hiện tại
  • Sử dụng ngôn ngữ cơ thể xúc phạm, chẳng hạn như đảo hoặc nhắm mắt
  • Hành động theo cách tích cực thụ động (trì hoãn hoặc trì hoãn để tránh nói chuyện)

Những điều thú vị về con lừa

Có ba loại lừa chính: hoang dã, hoang dã và thuần hóa. Lừa hoang dã thường phát triển đến khoảng 49 inch (125 cm) từ móng đến vai và nặng khoảng 551 pound. (250 kg), chúng tôi chia sẻ.

Lừa thuần hóa có kích thước khác nhau, tùy thuộc vào cách chúng được lai tạo. Theo Đại học Bang Oklahoma, có tám giống lừa thuần hóa khác nhau.

Trung bình, lừa thuần hóa nhỏ hơn một chút so với những người anh em họ hoang dã của chúng, thường nặng 400 đến 500 pound (180 đến 225 kg) và có kích thước từ 36 đến 48 inch (92 đến 123 cm). từ móng chân đến vai.

Lừa hoang dã được tìm thấy ở các sa mạc và savan ở bắc Phi từ Maroc đến Somalia, ở bán đảo Ả Rập và ở Trung Đông. Một loài, kiang Tây Tạng hay đít hoang, được tìm thấy ở Trung Quốc, các phần phía bắc của Pakistan, Ấn Độ, Nepal và Bhutan, và ở các phần phía bắc của Pakistan.

Mặt khác, lừa thuần dưỡng được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới, nhưng chúng thích những khu vực khô ráo và ấm áp. Ví dụ, lừa Abyssinian được nuôi ở Ethiopia, theo Đại học Bang Oklahoma, trong khi lừa Anatolian được nuôi ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Lừa đực được gọi là jack và con cái được gọi là jennets hoặc jennies. Lừa rất xã hội và thường sống trong một nhóm được gọi là bầy đàn. Một bầy hoang dã thường được dẫn đầu bởi một con chó rừng và bao gồm một số con jennies. Một số đàn hoang dã lớn hơn đã được tìm thấy bao gồm một số con đực. Miễn là những con đực bổ sung phục tùng con đực thống trị, mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, những con lừa dường như không hình thành mối liên kết xã hội mạnh mẽ. Chúng tôi chia sẻ, bầy hoang dã chia tay và cải tổ với các thành viên mới một cách thường xuyên.

XEM THÊM TẠI: https://cachlambanhkem.com/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.