TIN TỨC

Egg cleansing là gì? Điều đặc biệt cách làm egg cleansing

Egg cleansing là gì, egg cleansing có nghĩa là gì, egg cleansing cách làm chưa ai biết, chúng tôi giải đáp nghĩa egg cleansing đúng nhất.

Egg cleansing là gì?

Làm sạch trứng là nghệ thuật làm sạch trứng, Làm sạch trứng là la limpia trong tiếng Tây Ban Nha. Làm sạch trứng có thể bắt nguồn từ Mexico và Mesoamerica, nhưng truyền thống tương tự cũng có thể được tìm thấy trong các nền văn hóa của Ý và Philippines.

Người ta nhấn mạnh rằng chỉ cần lăn một quả trứng chưa nấu chín lên khắp cơ thể, quả trứng sẽ hút ra những năng lượng xấu gây bệnh cho bạn, chữa bệnh và tẩy sạch các luân xa bẩn thỉu, bẩn thỉu của bạn.

moonlight background - Online Discount Shop for Electronics, Apparel, Toys, Books, Games, Computers, Shoes, Jewelry, Watches, Baby Products, Sports & Outdoors, Office Products, Bed & Bath, Furniture, Tools, Hardware, Automotive Parts, Accessories

Egg cleansing cách làm

Bước một là bạn lấy một quả trứng tươi, không bị dập và rửa sạch với một ít nước muối và nước cốt chanh. Một số cố vấn khuyên bạn nên đưa quả trứng qua lửa nhiều lần trong khi nói lời cầu nguyện. Cầu nguyện cho bất kỳ quyền lực cao hơn nào bạn muốn. Yêu cầu sự giúp đỡ và phước lành của họ. Hãy tưởng tượng quả trứng được chạm vào bởi sự hiện diện của chúng.

Bước hai là lăn trứng đó khắp cơ thể như lăn thanh lọc cơ thể. Giữ quả trứng bằng tay thuận và tập trung vào bất kỳ vùng đau cụ thể nào. Bạn có thể lăn và nói, “Tôi đã biến quả trứng thành một cái bình để hút đi mọi bất hòa hoặc năng lượng tiêu cực mà bạn có thể đang nắm giữ vào thời điểm đó. Hãy biết ơn và tôn kính. ”

Tuy nhiên, hãy đợi một chút vì phần tốt nhất của quá trình làm sạch trứng là: Sau khi làm sạch, bạn sẽ đập quả trứng vào một bát nước, để nó lắng xuống và sau đó theo dõi các triệu chứng của nó. trứng và ở đây chúng tôi chia sẻ ý nghĩa của từng biểu hiện của trứng.

Ý nghĩa và diễn giải

Một người là nguyên nhân gây ra năng lượng tiêu cực của bạn

Nếu quả trứng có hình dạng của một khuôn mặt hoặc hình dáng giống của người hoặc động vật, có thể có một người trong cuộc sống của bạn là nguồn gốc của cảm giác tiêu cực trong bạn.

Ốm

Nếu trứng có mùi hôi hoặc có máu trong trứng (thường có trong lòng đỏ), đó có thể là dấu hiệu của bệnh khởi phát, cả về thể chất hoặc tinh thần.

Xui xẻo

Nước đục hoặc nước đục sau khi trứng lắng xuống có thể cho thấy rằng có một bầu không khí xui xẻo xung quanh bạn, đây là động lực của bất kỳ cảm giác tiêu cực nào.

Mắt ác được đặt trên bạn

Ác nhãn là một yếu tố rất phức tạp của thế giới tâm linh và có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào bối cảnh của văn hóa thảo luận. Trong trường hợp này, con mắt ác có thể được đặt lên người khác với mục đích lừa dối, ghen tị hoặc oán giận, với hy vọng rằng con mắt ác sẽ thu hút sự tiêu cực vào người nhận cuộc sống của nó. Nếu quả trứng có bất kỳ điểm nào giống với một con mắt, ai đó có thể đang đẩy con mắt ác vào bạn.

Loại bỏ thành công năng lượng tiêu cực

Nếu nước sủi bọt hoặc có bọt trong trứng có nghĩa là việc loại bỏ năng lượng tiêu cực đã thành công.
Không có năng lượng tiêu cực

Nếu nước trong, trứng không sủi bọt và chỉ đơn giản là không có thay đổi gì đối với quả trứng được đặt trong nước thì không cần phát hiện năng lượng tiêu cực để làm sạch.

Làm sạch thành công

Nếu lòng trắng trứng tạo ra hình dạng giống như kim tự tháp, điều đó có nghĩa là quá trình làm sạch đã diễn ra tốt đẹp và trứng đã sẵn sàng để thải bỏ.

Vì trứng là đại diện chung cho sự sống trong rất nhiều nền văn hóa và con người, nên những nghi lễ tẩy rửa này đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ và được các nhóm người khác nhau áp dụng để tiếp thêm năng lượng tích cực cho bản thân. Bạn thân mến, chúng tôi chia sẻ bạn có thể tham khảo và tin hay không là tùy bạn, chúng tôi không khuyến khích bạn làm theo.

XEM THÊM TẠI: https://cachlambanhkem.com/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.