TIN TỨC

Ambivert là gì? Điều đặc biệt về Ambivert

Ambivert là gì, ambivert có nghĩa là gì, dấu hiệu ambivert, chúng tôi chia sẻ điều đặc biệt về ambivert có thể bạn chưa biết.

Ambivert là gì?

Ambivert là người thể hiện những phẩm chất của cả hướng nội và hướng ngoại, và có thể chuyển sang một trong hai tùy thuộc vào tâm trạng, bối cảnh và mục tiêu của họ.

Ambivert là gì? Ưu thế và hạn chế của nhóm người Ambivert

Ambivert còn được gọi là:

  • Người hướng ngoại: Người hướng nội có thể hướng ngoại trong những tình huống nhất định, xung quanh những người nhất định hoặc khi họ thực sự cần thiết.
  • Người hướng ngoại phản xã hội: Người hướng ngoại cần thời gian để nạp năng lượng trước khi giao tiếp xã hội, hoặc một người thích ở một mình hơn một người hướng ngoại điển hình.
  • Người hướng nội xã hội: Người hướng nội có thể chuyển sang người hướng ngoại khi cần thiết.

Hướng ngoại và hướng nội mô tả cách một người phản ứng với mọi người. Những người xung quanh rất linh hoạt trong cách họ phản ứng với mọi người.

Trong bối cảnh phù hợp, đúng tâm trạng, xung quanh đúng người, không khí xung quanh có thể chuyển sang hướng ngoại.

Trong những tình huống khó khăn, khi mệt mỏi hoặc cáu kỉnh, hoặc xung quanh những người độc hại, không khí xung quanh có thể hướng vào trong.

Tiếp theo, chúng tôi chia sẻ những dấu hiệu cho thấy bạn là một người không thích xung quanh.

Dấu hiệu cho thấy bạn là ambivert

1. Bạn thích tham gia các bữa tiệc, nhưng không nhất thiết phải ở lại cho đến khi kết thúc. Khi bạn đã điền đầy đủ thông tin, bạn có thể tự do ra về.

2. Bạn thích gặp gỡ những người mới, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Đôi khi bạn không muốn cố gắng bắt đầu một cuộc trò chuyện làm quen mới. Nó phụ thuộc vào tâm trạng của bạn.

3. Những cuộc trò chuyện ngắn cũng được. Bạn không cần phải dành hàng giờ để nói chuyện với ai đó.

4. Bạn có thể ở một mình trong nhiều giờ, sau đó tham gia vào một nhóm để ăn tối. Bạn hạnh phúc như nhau trong cả hai tình huống vì những người xung quanh bạn vạch ra ranh giới giữa hướng nội và hướng ngoại.

5. Bạn có thể đi xem phim một mình hoặc với một người bạn, và bạn sẽ thấy hạnh phúc bằng cách nào đó. Bạn thực sự thích công ty của riêng mình, nhưng bạn cũng thích ở bên cạnh những người khác.

6. Bạn có thể ở lại và lắng nghe, nhưng nhất định phải lên tiếng nếu bạn có điều gì đó muốn nói.

7. Bạn thoải mái trong nhiều nhóm bạn khác nhau. Bạn giao lưu với nhiều vòng kết nối và đánh giá cao từng vòng kết nối vì những gì nó có thể cung cấp cho bạn (thể thao, câu lạc bộ sách, câu lạc bộ rượu và hơn thế nữa).

8. Bạn giao tiếp xã hội rất nhiều, nhưng chắc chắn vẫn cần thời gian nghỉ ngơi. Trên thực tế, một ngày hoàn hảo của bạn là dành một phần thời gian trong ngày cho bản thân và dành thời gian cho bạn bè và gia đình.

9. Khi kết thúc bữa ăn tối tập thể với bạn bè, bạn muốn về nhà và ở một mình (tắm, xem TV, hoặc đọc sách). Bạn cần thư giãn một mình mỗi ngày.

10. Bạn không ngại nói chuyện với người lạ, nhưng không cảm thấy bắt buộc phải làm như vậy. Mọi người thấy bạn thật thà và dễ nói chuyện.

11. Bạn thường chơi game cho bất kỳ hoạt động nào, nhưng không phải trong thời gian dài. Vì vậy, thay vì đi bộ đường dài trong năm giờ và trò chuyện liên tục, những người xung quanh bạn sẽ thích chơi trò chơi chèo thuyền kayak hoặc đi bộ trong một hoặc hai giờ với một người bạn. Chạy ngắn hơn làm tăng tốc độ của bạn và bạn có thể thấy mình bị thu hút bởi những môi trường xung quanh khác vì lý do đó.

12. Bạn không dễ xấu hổ. Nhiều người hướng nội không thích thu hút sự chú ý vào bản thân. Người hướng ngoại thì ngược lại. Bạn đang ở giữa.

13. Bạn là một phần của đám đông, nhưng không phải là trung tâm của sự chú ý. Bạn không phải là loại người ngồi một góc.

14. Bạn chắc chắn thích công ty riêng của mình, nhưng không muốn lúc nào cũng ở một mình.

15. Bạn xinh đẹp ngay cả trong hầu hết các tình huống.

16. Bạn bè của bạn thấy bạn là người ổn định và kiên định. Nhà tuyển dụng thích tuyển dụng bạn vì bạn là người đáng tin cậy. Bạn không thu hút sự chú ý, nhưng bạn là một người chơi thực sự giỏi.

17. Khi mô tả về bạn, mọi người sẽ sử dụng những thuật ngữ như lịch sự. Bạn không phải là Kathy hay nói phải nói điều gì đó trong mọi cuộc họp, nhưng bạn cũng không phải là một bông hoa thường bị bỏ qua.

18. Bạn là một nhà đàm phán giỏi bởi vì bạn là một người tích cực lắng nghe cũng như một người nói chuyện. Mọi người cảm thấy như họ được lắng nghe khi ở gần bạn.

19. Bạn có xu hướng kết bạn khá dễ dàng. Trong khi người hướng ngoại có rất nhiều người quen và người hướng nội có một nhóm nhỏ bạn bè, thì những người hướng ngoại lại thích bạn ở đâu đó. Bạn có một vòng kết nối bạn bè tốt bên trong và một vòng kết nối trung bình của những người quen.

20. Bạn có thể điều tiết tốt cảm xúc của mình. Vì vậy, nếu bạn đang tức giận, bạn có xu hướng không giữ được như vậy lâu, chúng tôi chia sẻ với bạn.

XEM THÊM TẠI: https://cachlambanhkem.com/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *